VNROYAL-LMU tham gia Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Sáng ngày 16/11/2019; Trường Đại học Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1989 – 2019). Trong sự kiện diễn ra lần này, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn vinh dự đón nhận các danh hiệu cấp Nhà nước .

Cổng chính dẫn vào hội trường diễn ra buổi lễ

Trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Phó Chủ tịch nước ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH trao tặng các danh hiệu cao quý của Nhà nước . Buổi lễ có sự tham dự của các Ban Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh – Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân TPHCM – Nguyễn Thành Phong, đại diện Bộ Y Tế, đại diện Bộ Giáo dục, các trường đại học liên kết quốc tế từ Pháp, Mỹ,..

Trao Huân chương Lao động hạng II cho ông Ngô Minh Xuân và hạng III cho ông Phạm Đăng Diệu đã có thành tích xuất sắc trong công tác GDĐT

Qua 30 năm thành lập, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã liên tục phát triển trong công tác đào tạo cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế thành phố, tạo được niềm tin đối với xã hội, góp phần cung cấp cho ngành y tế thành phố nhiều cán bộ y tế có chất lượng cao đang góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân tại các cơ sở y tế.

Ông Nguyễn Ngọc Hà và ông Nguyễn Thành Hiệp nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục

Từ ngày thành lập đến nay khoảng 100 sinh viên trong những năm 1990, với 1 mã ngành ĐH duy nhất là Bác sĩ đa khoa , tổng số sinh viên – học viên hiện đang theo học tại trường lên đên con số hơn 9.000, tăng hơn 100 lần. Với hơn 600 CBVC, GV cơ hữu thì trường có lực lượng giảng viên kiêm nhiệm, thỉnh giảng có trình độ cao từ ngành y tế TP.HCM

Nhận bằng khen của Bộ Y tế
Giám đốc VNRoyal – Nguyễn Ngọc Lân (bên trái ngoài cùng) giao lưu cùng các đại biểu tham gia buổi lễ

Đặc biệt, VNRoyal và LMU được mời tham dự 1 trong những sự kiện đặc biệt quan trọng tại Trường thể hiện sự hợp tác thân mật giữa các bên. Kế hoạch trong thời gian sắp tới VNRoyal sẽ xúc tiến những chương trình hợp tác quốc tế về đạo tạo nguồn nhân lực y bác sĩ tại Mỹ – Đại học LMU với Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Dr Nguyễn Ngọc Lân (chính giữa) ngồi trong hội trường nơi diễn ra buổi lễ
Văn nghệ khai mạc
Tiệc trưa thân mật cùng các đại biểu và Phó hiệu trưởng Phạm Đăng Diệu (áo vest đen bên trái)
Giám đốc kinh doanh VNRoyal – Dược sĩ Hạnh tham gia buổi lễ
Tặng hoa cho Trường
LMU tặng hoa cho Trường
Dr Nguyễn Ngọc Lân – Giám đốc VNRoyal
Chia sẻ chương trình xúc tiến hợp tác du học quốc tế tại LMU – Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *