Các sản phẩm chăm sóc da có thể không hiệu quả như bạn nghĩ
25.09.2022

Bạn không phải tốn nhiều tiền để giữ nước cho da. Dầu bôi trơn và các thương hiệu hiệu thuốc cũng hoạt động tốt như những thứ đắt tiền. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy tìm sản phẩm càng ít thành phần càng tốt.


 
Những thứ gây độc cho da mặt mà có thể bạn chưa biết
25.09.2022

Một số thứ mà bạn thường dùng để bôi lên da mặt theo lời khuyên của những người xung quanh, tuy nhiên cần lưu ý rằng có những thứ không mang lại hiệu quả chăm sóc da thực sự, thậm chí gây hại cho da như mật ong, nước chanh, dầu dừa,...


 
Dấu hiệu nhận biết các giai đoạn của bệnh thuỷ đậu
23.09.2022

Bệnh thủy đậu phổ biến và hầu hết ảnh hưởng đến trẻ em, nhưng bạn có thể mắc bệnh này ở mọi lứa tuổi. Nó thường tự khỏi sau 1 đến 2 tuần mà không cần đến gặp bác sĩ đa khoa.


 
 
Bệnh vẩy nến da đầu - Những điều bạn cần biết
05.09.2022

Bệnh vảy nến da đầu là một chứng rối loạn da phổ biến, tạo ra các mảng vảy nổi lên, hơi đỏ và thường có vảy. Nó có thể nổi lên dưới dạng một hoặc nhiều miếng, và thậm chí có thể ảnh hưởng đến toàn bộ da đầu của bạn. Nó cũng có thể lan đến trán, sau cổ, hoặc sau và bên trong tai của bạn.


 
Bỏng lạnh là gì?
18.08.2022

Bỏng lạnh là một chấn thương do da và các mô bên dưới bị đóng băng. Trong giai đoạn sớm nhất của Bỏng lạnh, được gọi là tê cóng, không có tổn thương vĩnh viễn trên da. Các triệu chứng bao gồm da lạnh và cảm giác châm chích, sau đó là tê và da bị viêm hoặc đổi màu. Khi tình trạng tê cóng trở nên tồi tệ hơn, da có thể trở nên cứng hoặc trông giống như sáp.


 
Thuốc bột MULTIDEX hỗ trợ “đánh bại” vết loét nhờ cơ chế nào?
15.08.2022

Là sản phẩm đi đầu trong việc lành hóa vết thương, 𝐌𝐔𝐋𝐓𝐈𝐃𝐄𝐗 tự tin là sản phẩm công nghệ sinh học của Mỹ dùng trong điều trị vết thương, vết loét (với thành phần Maltodextrin và 1% Axit Ascorbic - Vitamin C) và không có bất cứ chất bảo quản hay chất hóa học khác được thêm vào 𝐌𝐔𝐋𝐓𝐈𝐃𝐄𝐗.


 
Điều trị sẹo lồi có dễ không?
11.08.2022

Điều trị sẹo lồi là hoàn toàn có thể. Nếu bạn không thích việc có một hoặc nhiều sẹo lồi, hãy nói chuyện với bác sĩ về cách làm phẳng hoặc loại bỏ nó. Ngay cả khi điều trị, sẹo lồi có thể tồn tại trong nhiều năm hoặc tái phát.


 
Mụn nấm men: những điều bạn cần biết?
20.07.2022

Mụn nấm Pityrosporum, còn được gọi là viêm nang lông Malassezia, là một tình trạng biểu hiện như những nốt mụn trên da của bạn. Nó có thể được coi là phổ biến và ít được công nhận. Nó xảy ra khi một loại nấm men cụ thể có tên là Malassezia, xuất hiện tự nhiên trên da của bạn, lây nhiễm sang các nang lông. Đôi khi những người bị tình trạng này nghĩ rằng họ bị mụn trứng cá tái phát và cố gắng điều trị nó như đối với mụn trứng cá thông thường. Điều này dễ khiến bạn bỏ sót hoặc chẩn đoán sai. Tuy nhiên, một cách dễ dàng để phân biệt sự khác biệt giữa hai tình trạng là so sánh các triệu chứng. 


 
 
Thực phẩm hỗ trợ quá trình làm lành vết thương như thế nào?
20.07.2022

Tất cả chúng ta đều đã từng có một vết thương: một vết cắt, vết xước hoặc vết xước làm rách da. Hầu hết các vết thương trên người khỏe mạnh sẽ nhanh chóng lành lại khi được giữ sạch sẽ và không bị nhiễm trùng, trong khi các loại vết thương khác nghiêm trọng hơn và cần đến sự can thiệp của y tế. May mắn thay, lựa chọn thực phẩm lành mạnh có thể giúp phục hồi bằng cách cung cấp calo, vitamin, khoáng chất và protein cần thiết để thúc đẩy quá trình chữa bệnh.