Cảnh sát PCCC Đà Nẵng tiếp nhận tài trợ các sản phẩm xử lý bỏng và thương tích

Lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an Đà Nẵng cho biết vừa chính thức ký hợp đồng tài trợ với Công ty cổ phần Trang thiết bị – Vật tư y tế VnRoyal (TP.HCM) về việc tài trợ các sản phẩm xử lý bỏng và thương tích vào sáng nay 24-8-2018

Theo đó, doanh nghiệp này cam kết sẽ tài trợ hàng năm một lượng sản phẩm vật tư y tế chuyên dụng về xử lý bỏng và thương tích cho lực lượng cảnh sát PCCC Đà Nẵng, với cơ số khoảng 390 cán bộ chiến sĩ và gần 50 phương tiện cơ giới. Chương trình sẽ được duy trì trong 3 năm (2018 – 2020).

Ông Nguyễn Ngọc Lân, Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp cho biết, các sản phẩm này đều được nhập khẩu chính thức từ Mỹ, đã đủ các tiêu chuẩn lưu hành và đã có mặt tại thị trường vật tư y tế, dược phẩm Việt Nam 13 năm qua, do công ty VnRoyal độc quyền phân phối.

Đại tá Trần Đình Chung, Phó giám đốc sở Công an Đà Nẵng đã ghi nhận và đánh giá cao đề xuất hỗ trợ của doanh nghiệp.

Cạnh việc tài trợ cho các chiến sĩ cảnh sát PCCC, VnRoyal cho biết cũng trao tặng 130 trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng các gói bảo hiểm tai nạn thương tích với tổng giá trị quy đổi từ sản phẩm là 3,9 tỷ đồng.

http://cand.com.vn/Hoat-dong-LL-CAND/Cong-ty-VnRoyal-tai-tro-san-pham-cho-canh-sat-PCCC-Da-Nang-507489/?fbclid=IwAR1puV5BC0dNNMEZmagA-ZOQe-hNlp193QQlwGfkbjKcKEPOh0ZlMiyKLPg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *